Lưu trạng thái đăng nhập  

Tôi bị Quên mật khẩu [?]

Đăng nhập bằng Google Yahoo  

Từ 3 - 25 ký tự (không dấu)

Độ dài nên tối thiểu 6 ký tự

Tôi đồng ý Quy địnhĐăng ký bằng Google Yahoo  
Trang chủ Tin tức Cộng đồng Chiến báo

BẢN SẮC RIÊNG

Giới thiệu trò chơi

Webgame chiến thuật Chiến Tranh Các Vì Sao là webgame mã nguồn mở dạng Image-Text hoạt động theo giấy phép GNU GPLv3.

Dựa trên nhân mã nguồn mở dòng game này có nguồn gốc thuộc cộng đồng mã nguồn mở của nước ngoài và đã phát triển rất đa dạng ở hầu hết các nước, mỗi nước cũng có nhiều OGame khác nhau dựa trên mã nguồn gốc nhưng tên chung là OGame do OGame.org phát hành, ở Việt Nam dòng game này đã một thời là tiêu điểm của thế giới game trên di động, một số nhà phát hành đã đi tiên phong và đã rất thành công với dòng game tiêu biểu có thể kể đến là hamdoi.com tuy nhiên dòng dòng game này vẫn kén người chơi vì tính trừu tượng của nó.

Tại StarwarVN.com chúng tôi đã cải tiến, thiết kế mới rất nhiều các chức năng mới như :

Hệ thống Ngân quỹ Liên minh, Công nghệ liên minh, Săn Boss thiên hà, Hệ thống Sỹ quan, tàu chiến mới , Chatting, Gói hỗ trợ tân thủ chỉ có ở StarwarVN.com


Hỗ trợ tân thủ


Webgame Chiến thuật Chiến Tranh Các Vì Sao được phát triển lên phiên bản Close Beta, mặc dù chưa phát hành phiên bản chính thức nhưng từ trong thiết kế Chiến Tranh Các Vì Sao đã xác lập phong cách riêng, rất riêng chỉ có thể có ở Chiến Tranh Các Vì Sao. Những cải tiến trong phiên bản Close Beta chưa thể nói đã hình thành đủ các nét chính của trò chơi nhưng mang tính định hướng rõ ràng.

Nội dung trò chơi 

Trong trò chơi bạn thống lĩnh hành tinh của mình Nghiên cứu công nghệ, xây dựng các công trình sản xuất tài nguyên, các hệ thống phòng thủ và bổ trợ. Khi hội tụ đầy đủ ba yếu tố : Công nghệ - Công Trình -Tài nguyên bạn bắt đầu xây dựng hạm đội tàu chiến hùng mạnh để chống lại các cuộc xâm lược từ hành tinh khác và chinh phạt các hành tinh khác cũng như khám phá vũ trụ huyền bí.

Người chơi có thể đơn độc hoặc tham gia vào các liên minh quân sự để trao đổi tài nguyên cũng như tổ chức tấn công và phòng thủ nhóm để chống lại kẻ thù.
Hệ thống liên minh trong trò chơi mang tính mở, thống soái liên minh tự tạo ra các thứ hạng cấp bậc và phân quyền chức năng cho các vị trí, người chơi có thể quan sát các hành động của hạm đội đến và đi của liên minh.

Các loại tàu chiến đa dạng, đội ngũ phát triển đã điều chỉnh các thông số và phát triển các tàu chiến mới phù hợp với lối tư duy quân sự của người Việt.

Ở góc độ khác nó lại phù hợp với nhóm người chơi bận rộn ít có thời gian chơi liên tục và thích lối tư duy chiến thuật trừu tượng.

Nếu bạn là người mới chơi nằm trong ngưỡng điểm phát triển được bảo vệ bạn sẽ không bị tấn công, nhưng khi bạn hiểu đầy đủ cách chơi là lúc bạn vượt qua ngưỡng bảo vệ tân thủ thì là lúc bạn sẽ đối mặt với cuộc chiến thực sự với các mối đe dọa ở bất kỳ thời gian nào.

Các bước phát triển

Webgame chiến thuật Chiến Tranh Các Vì Sao bắt đầu Alpha Test từ tháng 07/2013 và kết thúc vào 12/11/2013 khi chuyển tiếp lên phiên bản Open Beta.

Ngày 03/01/2014 đánh dấu bước phát triển mới của trò chơi bằng sự kiện chính thức chuyển tiếp phiên bản Close Beta.

Tại Chiến Tranh Các Vì Sao đã nghiên cứu loại bỏ các thành phần không phù hợp của nguyên mẫu và cải tiến chức năng theo hướng tăng tiện ích. Triết lý của chúng tôi dựa trên cơ sở kế thừa có chọn lọc nhưng không đồng hóa.

Hệ thống Ngân quỹ & Công nghệ liên minh

Cải tiến hệ hống liên minh dễ sử dụng và mang lại tầm nhìn tổng quan.

Liên minh mới

Đặc biệt chúng tôi đã phát triển một hệ thống Ngân Quỹ liên minh và Công nghệ Liên minh. Trong cộng đồng Ogame rộng lớn nhưng Hệ thống này duy nhất chỉ có tại StarwarVN.com

Liên minh mới

Với các công nghệ độc đáo hỗ trợ người chơi tích và thể hiện tính đồng đội cao nhất của trò chơi.

Hệ thống BOSS thiên hà

Hỗ trợ tân thủ

Tại StarwarVN hiện nay có 03 cấp độ BOSS :

1/ BOSS thường Crazy Girl . Wanted Man

Boss thường dành cho người chơi mới và người chơi trung bình.

  Đối tượng Phần thưởng Giờ xuất hiện
BOSS Crazy Girl
Crazy Girl
Người chơi mới Tài nguyên và Vật phẩm
Chờ hàng nhỏ Chở hàng lớn Tàu chiến cỡ nhỏ Vệ tinh do thám Tàu tái chế Tàu thuộc địa
16h00 - 18h00 và 21h00 - 23h00
Sau khi thời gian kết thúc BOSS bị khóa không thể công kích
BOSS Wanted Man
Wanted Man
Người chơi trung bình Tài nguyên và Vật phẩm
Chờ hàng nhỏ Chở hàng lớn Tàu chiến cỡ nhỏ Vệ tinh do thám Tàu tái chế  Tàu chiến hạng nặng Tuần dương hạm Tàu ném bom
16h00 - 18h00 và 21h00 - 23h00
Sau khi thời gian kết thúc BOSS bị khóa không thể công kích

 

2/ BOSS Cấp 2

BOSS dành cho người chơi mạnh

  Đối tượng Phần thưởng Giờ xuất hiện
BOSS cấp 2
BOSS cấp 2
Người chơi mạnh Tài nguyên và Vật phẩm
Chờ hàng nhỏ Chở hàng lớn Tàu chiến cỡ nhỏ Vệ tinh do thám Tàu tái chế Tàu thuộc địa Tàu chiến hạng nặng Tuần dương hạm Tàu ném bom Chiến hạm Chiến hạm kẻ hủy diệt Tuần dương hạm lớn Đại bàng không gian Chiến hạm tử thần
Thời gian xuất hiện : 0h00 và 23h59
Sau khi thời gian kết thúc BOSS bị khóa không thể công kích

 

3/ BOSS Nhiệm vụ liên minh Chuột Thiên Hà

Dành cho tất cả người chơi

  Đối tượng Phần thưởng Giờ xuất hiện
BOSS chuột thiên hà
BOSS Chuột Thiên Hà

Mọi người chơi đều có thể tấn công

+ Tài nguyên
+Bổ sung ngân quỹ liên minh
+ Điểm tích lũy
(Khi người chơi có điểm tích lũy tài nguyên > 1000 sẽ được thành viên khác trong liên minh thưởng)

 9h00 - 21h00

 

Đối với cả 03 cấp độ BOSS mọi người chơi đều có thể tấn công không tính điểm phát triển.

Hỗ trợ người chơi mới

Hỗ trợ tân thủ

Với những người chơi chưa từng tiếp cận dòng game Text-Base thì thật khó khăn để biết mình phải bắt đầu từ đâu. Đội ngũ phát triển đã nghiên cứu và phát triển một công cụ giúp người chơi mới hình dung một cách tổng quát. Đây chính là nét riêng nhất chỉ có tại Chiến Tranh Các Vì Sao.

Gói hỗ trợ tân thủ cung cấp cho người chơi đầy đủ các phương tiện cơ bản nhất khi lập một thuộc địa mới, các công trình đều được xây dựng ở cấp độ khởi đầu, và cung cấp cấp sẵn một số công nghệ và tàu cần thiết cho việc khám phá vũ trụ.

Gói tân thủ là một bước tạo đà giúp bạn bắt đầu khám phá vũ trụ huyền bí.
Bạn có thể tìm thấy gói hỗ trợ tân thủ tại : CỬA HÀNG - > HỖ TRỢ XÂY DỰNG

 

Hệ thống CHAT thời gian thực

Hệ thống chat trực tuyến thời gian thực
Hệ thống CHAT
Trò chơi giờ đây đã sôi động hơn rất nhiều, người chơi giao tiếp chủ yếu qua kênh Chat Thế giới (TG) và kênh Liên Minh, kênh PM riêng một cách dễ dàng

Tương tác thân thiện

Chức năng cảnh báo bị tấn công, và hoạt động hạm đội

Hệ thống CHAT
Thông tin hạm đội xuất phát từ hành tinh của bạn hoặc từ hành tinh của người chơi khác tiến đến bạn đều được thông báo liên tục, đặc biệt là các cảnh báo khi bạn bị tấn công hoặc do thám sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi triển khai chiến thuật đối phó

Hệ thống CHAT
Biểu tượng cảnh báo bị tấn công hiển thị ngay màn hình khung CHAT và xuất hiện ở bất cứ nơi nào sẽ giúp bạn phát hiện nhanh chóng khi có một cuộc tấn công nhằm vào hành tinh của bạn

Các chiến hạm mới

Chiến hạm Đại Bàng Không Gian

Hệ thống CHAT
Theo chiều phát triển của trò chơi các Chiến hạm mới sẽ tiếp tục được phát triển, các trận chiến ngày càng cam go khốc liệt với sự đa dạng của các loại tàu chiến có tính năng kỹ chiến thuật khác biệt mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện tài năng kỹ chiến thuật và phô diễn sức mạnh cũng như rèn luyện ý chí khi thua trận

Hệ thống sỹ quan hỗ trợ

Sỹ Quan giúp tăng tỷ lệ sản xuất tài nguyên, năng lực xây dựng và các cấp công nghệ cố định trên toàn bộ các hành tinh trong tài khoản người chơi Sỹ Quan hỗ trợ , đa phần các Sỹ quan đều tăng tỷ lệ sản xuất và năng lực xây dựng của các công trình.

Công Nghệ hỗ trợ cộng thêm % cho các công nghệ đã có trong một thời gian xác định, Đa phần các công nghệ hỗ trợ tích cực cho tăng khả năng chiến đấu của hạm đội.

Webgame chiến thuật CHIẾN TRANH CÁC VÌ SAO tiếp tục phát triển các tính năng mới hữu ích, hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm mới thú vị cho người chơi.