Công trình xây dựng

Công trình xây dựng

Mỏ kim loại

Mỏ kim loại

Kim loại là loại tài nguyên cơ bản nhất sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo tàu bè và xây dựng . Kim loại được khai thác từ mỏ kim loại , vì đây là nguồn tài nguyên có sẵn trong tự nhiên , nên việc khai thác hết sức đơn giản , do đó , giá trị của kim loại là thấp nhất . Nó chỉ bằng 2/3 pha lê và 1/3 dầu


Kho kim loại

Kho kim loại

Là nơi lưu trữ kim loại.


Mỏ pha lê

Mỏ pha lê

Pha lê là loại tài nguyên cần thiết chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo hạm đội và phòng thủ . Pha lê được khai thác trong lòng đất , tuy nhiên việc khai thác nó khó khăn hơn kim loại , nên giá trị của nó cao hơn kim loại . Pha lê có giá trị bằng 3/2 kim loại và bằng 2/3 dầu .


Kho pha lê

Kho pha lê

Là nơi lưu trữ pha lê.


Nhà máy lọc dầu

Nhà máy lọc dầu

Dầu là nhiên liệu của các loại tàu bè . Dầu được khai thác dưới biển sâu . Nhiệt độ càng thấp , chúng ta càng dễ dàng khai thác được dầu . Việc khai thác dầu vô cùng khó khăn với chi phí đắt đỏ , điều đó làm cho dầu là loại tài nguyên giá trị nhất . 1 Dầu = 1,5 pha lê và 1 dầu = 3 kim loại .


Kho dầu

Kho dầu

Là nơi lưu trữ dầu


Nhà máy điện mặt trời

Nhà máy điện mặt trời

Nhà máy năng lượng mặt trời sản xuất năng lượng thu được từ mặt trời . Năng lượng vô cùng quan trọng cho việc khai thác mỏ tài nguyên


Nhà máy điện hạt nhân

Nhà máy điện hạt nhân

Sử dụng dầu để tạo ra năng lượng . Việc khai thác năng lượng phụ thuộc vào công nghệ năng lượng . Vì vậy , công nghệ năng lượng càng cao , năng lượng tạo ra càng nhiều.

Viện nghiên cứu

Viện nghiên cứu

Phòng nghiên cứu là nơi nghiên cứu các công nghệ và chỉ 1 công nghệ được nghiên cứu trong 1 thời điểm . Cấp phòng nghiên cứu càng cao nghiên cứu càng nhanh.


Nhà máy robot

Nhà máy robot

Nhà máy robot cấp độ càng cao, thời gian xây dựng và chế tạo càng giảm.


 

Nhà máy siêu nguyên tử

Nhà máy siêu nguyên tử

Nhà máy này sản xuất máy móc nano là sự tiến hóa cuối cùng trong công nghệ robot. Một khi xây dựng, nâng cấp từng cấp làm giảm đáng kể thời gian sản xuất cho các công trình, tàu, và các cấu trúc phòng thủ.


Đại học

Đại học

Làm giảm thời gian nghiên cứu 8% mỗi cấp độ .


Nhà tăng không gian

Nhà tăng không gian

Khi xây dựng giúp tăng diện tích xây dựng của các hành tinh – thuộc địa.


Hầm chứa tên lửa

Hầm chứa tên lửa

Là nơi chế tạo và lưu trữ tên lửa tấn công và tên lửa đánh chặn


Kho liên minh

Kho liên minh

Cung cấp dầu và bãi đáp, đậu của các hạm đội liên minh tham gia phòng thủ nhóm trong thời gian dài.

Cổng nhảy

Cổng nhảy

Cổng nhảy có 1 hệ thống thu phát khổng lồ, có thể gửi những đội quân lớn nhất đến bất kỳ thiên hà nào, tuy nhiên không thể sử dụng nó liên tục và không vận chuyển được tài nguyên.


Cảm biến

Cảm biến

Bằng cách sử dụng cảm biến có độ phân giải cao, có thể quét được quang khổ ánh sáng, thành phần khí, lượng khí thải từ một hành tinh khác và truyền về máy tính. sau đó máy tính hiển thị các hoạt động hạm đội trong phạm vi quét.


 

Mặt trăng cơ sở

Mặt trăng cơ sở

Cung cấp oxy, nước và để tạo môi trường sống và diện tích xây dựng trên mặt trăng