Hệ thống BOSS

Hệ thống BOSS

BOSS là một tài khoản chơi tự động có các hành tinh chứa tài nguyên và quân đội, khi chiến thắng BOSS ngoài tài nguyên đang có trên hành tinh người chơi còn được thưởng vật phẩm là : tàu chiến, sỹ quan, hiệu ứng… tùy theo loại BOSS.

BOSS xuất hiện ở các thời điểm cố định trong ngày, số lần xuất hiện (làm mới) tùy theo chủng loại BOSS.

Săn BOSS là hoạt động hàng ngày trong trò chơi, sau đây là các thông tin chính thức liên quan đến các cấp độ BOSS để các thủ lĩnh tham khảo.

1/ BOSS thường Crazy Girl . Wanted Man

Boss thường dành cho người chơi mới và người chơi trung bình.

Đối tượngPhần thưởngGiờ xuất hiện
BOSS Crazy Girl
Crazy Girl
Người chơi mớiTài nguyên và Vật phẩmChờ hàng nhỏ Chở hàng lớn Tàu chiến cỡ nhỏ Vệ tinh do thám Tàu tái chế Tàu thuộc địa9h 00 – 11h 00 và 15h 00 – 17h 00
Sau khi thời gian kết thúc BOSS bị khóa không thể công kích
BOSS Wanted ManWanted ManNgười chơi trung bìnhTài nguyên và Vật phẩmChờ hàng nhỏ Chở hàng lớn Tàu chiến cỡ nhỏ Vệ tinh do thám Tàu tái chế  Tàu chiến hạng nặng Tuần dương hạm Tàu ném bom9h 00 – 11h 00 và 15h 00 – 17h 00
Sau khi thời gian kết thúc BOSS bị khóa không thể công kích

 

2/ BOSS Cấp 2

BOSS dành cho người chơi mạnh

Đối tượngPhần thưởngGiờ xuất hiện
BOSS cấp 2
BOSS cấp 2
Người chơi mạnhTài nguyên và Vật phẩmChờ hàng nhỏ Chở hàng lớn Tàu chiến cỡ nhỏ Vệ tinh do thám Tàu tái chế Tàu thuộc địa Tàu chiến hạng nặng Tuần dương hạm Tàu ném bom Chiến hạm Chiến hạm kẻ hủy diệt Tuần dương hạm lớn Đại bàng không gian Chiến hạm tử thầnThời gian xuất hiện : 10h00 và 22h00
Sau khi thời gian kết thúc BOSS bị khóa không thể công kích

 

3/ BOSS Nhiệm vụ liên minh Chuột Thiên Hà

Dành cho tất cả người chơi

Đối tượngPhần thưởngGiờ xuất hiện
BOSS chuột thiên hà
BOSS Chuột Thiên Hà
Mọi người chơi đều có thể tấn công+ Tài nguyên
+Bổ sung ngân quỹ liên minh
+ Điểm tích lũy
(Khi người chơi có điểm tích lũy tài nguyên > 1000 sẽ được thành viên khác trong liên minh thưởng)
Thời gian xuất hiện :7h 00, 13h 00,19h 00

 

Chú ý : Đối với cả 03 cấp độ BOSS mọi người chơi đều có thể tấn công không tính điểm phát triển.

 

Cách thức hoạt động

1/ BOSS thường, BOSS cấp 2, BOSS Chuột Thiên Hà xuất hiện ngẫu nhiên trong vũ trụ.

2/ Đối với BOSS thường khi kết thúc thời gian hoạt động săn, Hệ thống tự khóa chế độ tấn công và ẩn khỏi bảng xếp hạng.

3/ BOSS Cấp 2 xuất hiện 02 lần / ngày, BOSS Chuột Thiên Hà xuất hiện 03 lần / ngày và luôn ở trạng thái có thể tấn công.

4/ BOSS Chuột Thiên Hà mỗi lần xuất hiện sẽ đánh cắp một lượng tài nguyên của một số người chơi ngẫu nhiên, lượng tài nguyên bị đánh cắp không vượt quá 50.000 tài nguyên mỗi loại.

5/ Khi người chơi tấn công BOSS sẽ xuất hiện thông báo kết quả trận đánh trên kênh thế giới kèm theo lượng tài nguyên và vật phẩm thưởng kèm theo nếu chiến thắng.

6/ Sau khi chiến thắng BOSS Chuột Thiên Hà ngoài phần thưởng tài nguyên trên hành tinh BOSS, liên minh người chơi còn được cộng cùng một lượng tài nguyên vào ngân quỹ Liên Minh, đồng thời điểm tích lũy của người chơi trong Liên minh cũng tăng theo.

Cách tính điểm tích lũy : Kim loại + 02 x Phale + 04 x Dầu.

Điểm tích lũy để phân thứ hạng trong sự kiện đua TOP Nông dân siêu hạng diễn ra trong tháng, và là cơ sở để người chơi khác thưởng tài nguyên. Người thưởng sẽ nhận điểm Cống hiến.

 

BOSS Chuột Thiên Hà là BOSS đặc biệt giúp tăng ngân quỹ liên minh ngoài việc thu thuế tài nguyên trong liên minh.

 

Người chơi thường xuyên săn BOSS để thu được tài nguyên và vật phẩm, đặc biệt là nâng cao tinh thần đồng đội cùng chung tay xây dựng liên minh của mình ngày càng hùng mạnh. các thống soái có cơ sở lập ra kế hoạch phát triển của liên minh mình.

 

Lưu ý : Khi chiến thắng BOSS sẽ nhận được tài nguyên, và chỉ người chơi chiến thắng hành tinh boss lần đầu tiên mới có cơ hội nhận được phần thưởng Vật Phẩm (Tàu chiến)