STARWARVN Game chiến thuật không gian

Game chiến lược thời gian thực trên PC / Di động

Đăng ký chơi ngay

 

GAME CHIẾN THUẬT KHÔNG GIAN STARWARVN LÀ WEBGAME MÃ NGUỒN MỞ DẠNG TEXT-BASE HOẠT ĐỘNG THEO GIẤY PHÉP GNU GPLV3.

Dựa trên nhân mã nguồn mở dòng game này có nguồn gốc thuộc cộng đồng mã nguồn mở của nước ngoài và đã phát triển rất đa dạng ở hầu hết các nước, mỗi nước cũng có nhiều phiên bản khác nhau tiêu biểu là phiên bản OGame do OGame.org phát hành.

Ở Việt Nam dòng game này đã một thời là tiêu điểm của thế giới game trên di động, một số nhà phát hành đã đi tiên phong và đã rất thành công với dòng game tiêu biểu có thể kể đến là hamdoi.com tuy nhiên có nhiều rào cản khiến dòng game text-base khó khăn tiếp cận game thủ việt trong đó chủ yếu là nhân tố văn hóa, tập quán của game thủ việt.

Tháng 11/2011 Webgame chiến thuật không gian STARWARVN lần đầu tiên phát hành phiên bản Open Beta, mặc dù chưa phải phiên bản chính thức nhưng từ trong thiết kế STARWARVN đã xác lập phong cách riêng, rất riêng chỉ có thể có ở STARWARVN.

Những cải tiến trong phiên bản Close Beta chưa thể nói đã hình thành đủ các nét chính của trò chơi nhưng mang tính định hướng rõ ràng, tiệm cận với tập quán của game thủ việt.

NỘI DUNG TRÒ CHƠI

Trong trò chơi bạn thống lĩnh hành tinh của mình Nghiên cứu công nghệ, xây dựng các công trình sản xuất tài nguyên, các hệ thống phòng thủ và bổ trợ. Khi hội tụ đầy đủ ba yếu tố : Công nghệ – Công Trình -Tài nguyên bạn bắt đầu xây dựng hạm đội tàu chiến hùng mạnh để chống lại các cuộc xâm lược từ hành tinh khác và chinh phạt các hành tinh khác cũng như khám phá vũ trụ huyền bí.

Người chơi có thể đơn độc hoặc tham gia vào các liên minh quân sự để trao đổi tài nguyên cũng như tổ chức tấn công và phòng thủ nhóm để chống lại kẻ thù.
Hệ thống liên minh trong trò chơi mang tính mở, thống soái liên minh tự tạo ra các thứ hạng cấp bậc và phân quyền chức năng cho các vị trí, người chơi có thể quan sát các hành động của hạm đội đến và đi của liên minh.

Các loại tàu chiến đa dạng, đội ngũ phát triển đã điều chỉnh các thông số và phát triển các tàu chiến mới phù hợp với lối tư duy quân sự của người Việt.

Ở góc độ khác nó lại phù hợp với nhóm người chơi bận rộn ít có thời gian chơi liên tục và thích lối tư duy chiến thuật không gian trừu tượng.

Nếu bạn là người mới chơi nằm trong ngưỡng điểm phát triển được bảo vệ bạn sẽ không bị tấn công, nhưng khi bạn hiểu đầy đủ cách chơi là lúc bạn vượt qua ngưỡng bảo vệ tân thủ thì là lúc bạn sẽ đối mặt với cuộc chiến thực sự với các mối đe dọa ở bất kỳ thời gian nào.

CÁC BƯỚC PHÁT TRIỂN

Tháng 07/2013 chuyển tiếp lên phiên bản Close Beta với nhiều sửa đổi quan trọng.

Ngày 03/01/2014 đánh dấu bước phát triển mới của trò chơi bằng sự kiện chính thức chuyển tiếp phiên bản chính thức với giao diện thân thiện và hệ thống boss sự kiện hoàn chỉnh và chức năng vật phẩm như các game online khác.

STARWARVN đã được nghiên cứu loại bỏ các thành phần không phù hợp của nguyên mẫu và cải tiến chức năng theo hướng tăng tính thân thiện và ngày càng tiệm cận với tập quán cùng tư duy của game thủ Việt.

Trong bối cảnh thị trường game trong nước với đa số các game nhập khẩu hào nhoáng có vòng đời ngắn thì chúng tôi sẽ xây dựng trò chơi đơn giản – bền vững.

Quan điểm thiết kế của chúng tôi dựa trên cơ sở kế thừa nhưng không đồng hóa.

Chúng tôi hiểu rằng mọi lời hứa hay cam kết đều là sáo rỗng, nhưng chúng tôi đã và đang tiếp tục cải tiến phát triển trò chơi chỉ vì đơn giản đây là công việc chúng tôi có thể làm tốt nhất để hình thành nên một trò chơi Việt Nam thuần chất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và kiên nhẫn đọc hết nội dung này.

Tôi đồng ý với quy định

Ghi nhớ đăng nhập

Tôi bị Quên mật khẩu [?]

STARWARVN Game chiến thuật không gian

STARWARVN Game chiến thuật không gian